Haidilao Landmark 81

Landmark 81 là 1 biểu tượng khi nhắc đến thành phố Hồ Chí Minh. Việc thưởng thức lẫu tại đây là trải nghiệm vô cùng tuyệt vời đó nha. Còn tuyệt vời hơn nữa nếu thưởng thức lẫu Haidilao Landmark 81 đây sẽ là 1 trải nghiệm không nên bỏ qua. Lẫu ngon view đẹp không gian đẹp dịch vụ ok thì còn gì bằng. Hôm nay hãy cùng Haidilao Việt Nam tìm hiểu thông tin về Haidilao Landmark 81 nha

Gới thiệu Haidilao Landmark 81

Gới thiệu Haidilao Landmark 81
Gới thiệu Haidilao Landmark 81

Haidilao Landmark 81 nằm ở Tầng B1, Vincom Center Landmark 81, 772 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Sự nổi tiếng của thương hiệu lẫu đến từ Trung này thì không phải bàn cãi. Đây là một trong những nhà hàng lẫu vào thị trường Việt Nam được đón nhận top đầu tại TP.HCM. Chuỗi nhà hàng lẫu Haidilao chinh phục khách hàng không đơn thuần chỉ bởi hương vị lẩu đặc trưng mà còn kết hợp với 1 dịch vụ vô cùng tuyệt vời. Hãy cùng đến trung tâm thương mại Vincom Center Landmark 81 để thưởng thức lẫu nhé!
Liên hệ: Hotline: 086 272 1088 / 086 272 1099
Thời gian mở cửa 10:00 – 1:30
Google Maps: https://maps.app.goo.gl/phJ1A22ksLnzWGtN6

Các bạn có thể xem qua đường đi đến Haidilao Landmark 81 thông qua link ở bài viết nha. Mà chắc đây là địa điểm mà hẳn ai ở Sài Gòn cũng đã biết đến vì sự nổi tiếng của nó rồi hen.
Tại đây thường xuyên có các kiểu biểu diễn múa mì và  nghệ thuật biến diện. Đây là 2 tiết mục bạn không nên bỏ qua khi đến Haidilao Landmark 81 đâu nha!

Chi phí 1 lần Múa mì chỉ khoản 20.000 vnđ bạn sẽ được xem một màn trình diễn đặc sắc với những chuyển động tay điêu luyện nắm bột ù lì thành sợi mì dài mỏng lả lướt. Sau đó, bạn sẽ được nếm thử ngay mì tươi dai dai nhúng lẩu ngay tại chỗ.

Còn đối với nghệ thuật biến diện: Đây lại là môn nghệ thuật chuyển đổi mặt nạ chỉ trong chớp mắt thông qua chuyển động nhanh nhạy và khéo léo của đôi tay của người biểu diễn. Màn biểu diễn hứa hẹn sẽ khiến khán giả bị mê hoặc và trầm trồ và woa. Hãy nhanh chân đến đây và tận hưởng những trải nghiệp thú vị nhé!

Không gian Haidilao Landmark 81
Không gian Haidilao Landmark 81

Menu Haidilao Landmark 81

Vẫn là những món ăn đặc trung quen thuộc của chuỗi hệ thống Haidilao.

Chi tiết các bạn có thể tham khảo Menu Haidilao cho chi tiết nha, có hướng dẫn gọi món theo nhóm 2, 4, 6, 8 hoặc nhiều hơn.

Câu hỏi thường được hỏi tại Haidilao Landmark 81

Một trong những điều quan tâm của khách hàng đến Haidilao Landmark 81 cũng như các chi nhánh khác của Haidilao đã được Haidilao Việt Nam tổng hợp lại ở 1 bài viết. Các Bạn có thể tham khảo để giải đáp những thắc mắc của mình về hệ thống lẫu Haidilao nhé!

Câu hỏi hay gặp: Những câu hỏi thường gặp khi đi ăn Haidilao

Leave a Comment