Haidilao Ocean Park Hot Pot – Gia Lâm Hà Nội

Haidilao Ocean Park là địa điểm tuyệt vời để thưởng thức lẫu Haidilao thương hiệu lẫu nổi tiếng.  Hôm nay bài biết này sẽ cập nhật thông tin về Haidilao Ocean Park địa điểm, thời gian, khuyến mãi. Và tất tần tật các chương trình tại Haidilao Ocean Park hãy cùng tham khảo bài viết và nhận những thông tin hữu ích nhé!

Thông tin về Haidilao Ocean Park

Thông tin về Haidilao Ocean Park
Thông tin về Haidilao Ocean Park

Các tùy chọn dịch vụ: Có phục vụ ăn tự chọn · Có Wi-Fi · Có thực đơn dành cho trẻ em
Ở trong: Vincom Mega Mall Ocean Park
Địa chỉ: Tầng 1, Vincom Mega Mall Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
Điện thoại: 024 3903 9090
Các giờ:
Thứ Năm 10:00–22:00
Thứ Sáu 10:00–22:00
Thứ Bảy 10:00–22:00
Chủ Nhật 10:00–22:00
Thứ Hai 10:00–22:00
Thứ Ba 10:00–22:00
Thứ Tư 10:00–22:00

Giá của lẫu tại Haidilao Ocean Park

Giá của lẫu tại Haidilao Ocean Park
Giá của lẫu tại Haidilao Ocean Park

Haidilao Ocean Park, một địa điểm ẩm thực nổi tiếng, không chỉ là nơi để trải nghiệm ẩm thực mà còn là hành trình khám phá với bảng giá lẩu độc đáo. Tính đến mức giá, có thể nói rằng Haidilao Ocean Park đặt một tầm cao mới cho các nhà hàng lẩu. Mức giá có vẻ cao so với mặt bằng chung, nhưng chất lượng dịch vụ và đặc biệt là đồ ăn tại đây là điều đáng giá mỗi xu.

Nhìn chung, giá lẩu tại đây được tính theo nồi vách ngăn, với mức giá khoảng 31.000 VND/ngăn. Thực đơn phong phú, đa dạng với giá niêm yết từ 31.000 VND đến 210.000 VND/món, tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Đặc biệt, nếu bạn đến theo nhóm, những combo hấp dẫn cũng là một sự chọn lựa thông minh, với giá từ 594.000 VND đến 2.000.000 VND/set.

Gần đây, Haidilao Ocean Park đã tạo nên một “hiện tượng” với các phần lẩu mini vô cùng hấp dẫn, chỉ với 60.000 VND/phần. Những set lẩu này không chỉ đơn giản là một bữa ăn, mà còn là một trải nghiệm ngon miệng và tiện lợi. Với mức giá hợp lý nhưng vẫn giữ được hương vị đặc trưng, Haidilao Ocean Park chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất.

Thực đơn của Haidilao Ocean Park và những đánh giá

Thực đơn của Haidilao Ocean Park và những đánh giá
Thực đơn của Haidilao Ocean Park và những đánh giá

Haidilao Ocean Park không chỉ là địa điểm ẩm thực, mà còn là hành trình khám phá thú vị với thực đơn đa dạng và phong phú. Thương hiệu nổi tiếng này từ Trung Quốc mang đến cho thực khách không chỉ những món lẩu truyền thống mà còn những trải nghiệm ẩm thực độc đáo.

Với 6 loại nước lẩu đặc trưng, Haidilao Ocean Park mang đến sự lựa chọn đa dạng cho thực khách. Từ lẩu Thái ngon đậm đà, lẩu xương rich và béo ngậy, đến lẩu nấm và lẩu cà chua nhẹ nhàng không cay, và đặc biệt là lẩu dầu cay hấp dẫn, mỗi loại nước lẩu đều là một hành trình khám phá hương vị.

Không chỉ là những bát lẩu thơm ngon, thực đơn của Haidilao Ocean Park còn đưa thực khách đến với những món đặc sản như Múa Mì và Nghệ Thuật Biến Diện. Múa Mì không chỉ là một món ăn mà còn là một màn trình diễn tài năng, khiến việc ăn trở thành một trải nghiệm độc đáo. Nghệ Thuật Biến Diện, với sự linh hoạt của đầu bếp, hứa hẹn làm say mê thực khách với sự tinh tế và kỹ thuật.

Bảng giá của Haidilao Ocean Park, mặc dù có vẻ cao so với mặt bằng chung, nhưng chất lượng dịch vụ và trải nghiệm ẩm thực độc đáo là điều mà mọi người không thể đánh giá bằng con số. Haidilao còn nổi tiếng với những chính sách khuyến mãi, như các set lẩu mini với giá hấp dẫn, giúp mọi người trải nghiệm ẩm thực của thương hiệu mà không làm rơi vào tình trạng “đắt đỏ.”

Tóm lại, Haidilao Ocean Park không chỉ là nơi để thưởng thức đồ ăn ngon mà còn là hành trình khám phá văn hóa ẩm thực độc đáo và đầy sáng tạo.

Các kênh mua hàng và đánh giá khác của Haidilao Ocean Park

Các bạn có thể xem review tại đây nhé:
Shopee Food của Haidilao Ocean Park :https://shopeefood.vn/ha-noi/haidilao-vincom-ocean-park
Xem review Shopee Food :https://www.foody.vn/ha-noi/haidilao-vincom-ocean-park
Xem review Haidilao ocean park trên google maps có hơn 800 đánh giá trên  sao thì thấy mức độ uy tín và chất lượng khỏi phải bàn rồi tại đây

Leave a Comment