Haidilao Bitexco Hot Pot

Haidilao Bitexco chắc hẳn là địa điểm tuyệt vời nhất tại Hồ Chí Minh để thưởng thức lẫu Haidilao nhỉ? Vị trí nằm trong tòa nhà Bitexco trung tâm quận nhất. Hôm nay hãy cùng Haidilao Việt Nam tìm hiểu về Haidilao Bitexco nhé! Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những thông tin bổ ích.

Thông tin Haidilao Bitexco

Haidilao Bitexco nằm ở tầng 2 của tòa nhà xịn sò là biểu tượng khi nhắc đến Sài Gòn đó là Bitexco. Ở địa chỉ TTTM Bitexco, 2 Đ. Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Quán mở cửa hoạt động lúc 10h sáng và đóng cữa lúc 4h sáng hôm sau quả là địa chỉ cho những bạn thích ăn khuya đêm nhé! Không sợ muộn và đóng cửa sớm đâu nha. Các bạn có thể liên hệ fanpage để đặt bàn hoặc số điện thoại 028 2253 9155 để được tư vấn hỗ trợ đặt bàn ưu tiên nhé! Chi nhánh này có phục vụ đầy đủ cho người lớn và trẻ em. Có các lựa chọn dùng tại quán hoặc bán mang đi gia hàng ngay.

Đặt lẫu Haidilao Bitexco tại: https://www.foody.vn/ho-chi-minh/hai-di-lao-hot-pot-bitexco-tower
Chi nhánh Haidilao Bitexco được đánh giá cao từ khách hàng trải nghiệm tại đây chưa bao giờ phải complant về điều gì.

Menu Haidilao Bitexco

Vẫn là những món ăn đặc trung quen thuộc của chuỗi hệ thống Haidilao. Menu Haidilao Bitexco phải nói là đa dạng và phong phú. Phù hợp với hầu hết các khách hàng đến với quán. Đó cũng thể hiện được sự chú tâm đến khách hàng và đặt khách hàng làm trung tâm để phục vụ.

Chi tiết các bạn có thể tham khảo Menu Haidilao cho chi tiết nha, có hướng dẫn gọi món theo nhóm 2, 4, 6, 8 hoặc nhiều hơn.

Chương trình Hadilao Bitexco

Tùy vào các mùa lễ hay sự kiện khác nhau thì Haidilao Bitexco sẽ có các chương trình khác nhau hãy truy cập Fanpage hoặc hotline để cập nhật được ngay chương trình khuyến mãi hiện tại nhé!

Câu hỏi thường được hỏi tại Hadilao Bitexco

Một trong những điều quan tâm của khách hàng đến Haidilao Bitexco cũng như các chi nhánh khác của Haidilao đã được Haidilao Việt Nam tổng hợp lại ở 1 bài viết. Các Bạn có thể tham khảo để giải đáp những thắc mắc của mình về hệ thống lẫu Haidilao nhé!

Câu hỏi hay gặp: Những câu hỏi thường gặp khi đi ăn Haidilao

Xem thêm: Haidilao Landmark 81

Leave a Comment