Haidilao Lotte Mall Tây Hồ

Haidilao Lotte Mall Tây Hồ là địa chỉ tuyệt vời để thưởng thức lẫu Haidilao. Cùng Haidilao đi tham quan không gian nhà hàng ngay nhé, với không gian nhà hàng hiện đại phù hợp cho các bữa tiệc lẩu sum vầy cùng bạn bè và người thân. Đội ngũ nhân viên siêu đáng yêu và tận tâm, luôn sẵn sàng chào đón Quý khách ghé thăm. Mùa lễ hội đã cận kề, Hi-Fans đừng quên dành lại những khoảnh khắc yên bình, tận hưởng và sum vầy bên những người thân yêu nhé.

Thông tin liên hệ Haidilao Lotte Mall Tây Hồ

Liên hệ đặt bàn đến Haidilao Lotte Mall Tây Hồ trải nghiệm ngay thôi
Thời gian hoạt động: 10:00 – 22:00
Hotline: 024.3918.6999 – 024.3918.5999
Địa chỉ: Gian hàng số 416, tầng 4, TTTM Lotte Mall Hà Nội, Võ Chí Công, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Link Google Maps: https://maps.app.goo.gl/4rYCKbcuRyvSP3WM9

Haidilao Lotte Mall Tay Ho

LOTTE MALL TÂY HỒ ƠII, HAIDILAO ĐẾN RỒI ĐÂYYY
LOTTE MALL TÂY HỒ ƠII, HAIDILAO ĐẾN RỒI ĐÂYYY

Chần chừ gì mà không đến ngay Haidilao Lotte Mall Tây Hồ tưng bừng chào mừng ngôi nhà thứ 17 của đại gia đình Haidilao Việt Nam thôii nào. Đây là chi nhánh mới của Haidilao tại Hà Nội được khai trương ngày 27/11/2023. Haidilao Lotte Mall Tây Hồ luôn sẵn lòng chào mừng Hi-Fans đến thưởng thức bữa ăn tuyệt vời và tận hưởng không khí đặc biệt của quá nhé. Bật mí cho các tín đồ Haidilao là sẽ có những quà tặng hấp dẫn sẽ chờ đón Hi-Fans trong suốt ngày sự kiện được diễn ra tại Haidilao Tây Hồ đó nha.
Hãy đến và thưởng thức lẫu tại Haidilao Lotte Mall Tây Hồ trong ngày đặc biệt hoặc đơn giản là những ngày bạn muốn thưởng thức lẫu ngon nha. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và đem đến những trải nghiệm hoàn hảo, những điều thú vị đến Quý khách.

Menu Haidilao Tây Hồ

Vẫn là những món ăn đặc trung quen thuộc của chuỗi hệ thống Haidilao. Menu Haidilao Tây Hồ phải nói là đa dạng và phong phú. Phù hợp với hầu hết các khách hàng đến với quán. Đó cũng thể hiện được sự chú tâm đến khách hàng và đặt khách hàng làm trung tâm để phục vụ.

Chi tiết các bạn có thể tham khảo Menu Haidilao cho chi tiết nha, có hướng dẫn gọi món theo nhóm 2, 4, 6, 8 hoặc nhiều hơn.

Câu hỏi thường được hỏi tại Hadilao Tây Hồ

Một trong những điều quan tâm của khách hàng đến Haidilao Tây Hồ cũng như các chi nhánh khác của Haidilao đã được Haidilao Việt Nam tổng hợp lại ở 1 bài viết. Các Bạn có thể tham khảo để giải đáp những thắc mắc của mình về hệ thống lẫu Haidilao nhé!

Câu hỏi hay gặp: Những câu hỏi thường gặp khi đi ăn Haidilao

Leave a Comment