Haidilao GigaMall Phạm Văn Đồng Thủ Dức

Một trong những địa điểm thưởng thức lẫu Haidilao ở Thủ Đức đó chính là Haidilao GigaMall Phạm Văn Đồng. Đây là chi nhánh không thể bỏ qua của tín đồ Haidilao tại Hồ Chí Minh đặc biệt khi đến GigaMall bạn vừa có thể vui chơi giải trí mua sắm trong khu tích hợp này và còn thưởng thức được lẫu xịn sò. Hôm nay Haidilao Việt Nam sẽ giới thiệu chi tiết về Haidilao Gigamall trong bài này hãy cùng tham khảo nha!

Gới thiệu Haidilao Gigamall Phạm Văn Đồng

Haidilao Gigamall
Haidilao Gigamall

Cửa hàng lẫu Haidilao được đặt ở 1 vị trí thuận lợi cho khách hàng thưởng thức hương vị lẩu Tứ Xuyên cay nồng đã chính thức tại Tầng 5 – TTTM Gigamall. Đây là một trong những thương hiệu du nhập vào Việt Nam và được đón nhận và giữ vị trí top đầu tại TP.HCM. Chuỗi nhà hàng lẫu Haidilao chinh phục khách hàng không đơn thuần chỉ bởi hương vị lẩu đặc trưng mà còn kết hợp với 1 dịch vụ vô cùng tuyệt vời. Hãy cùng đến trung tâm thương mại Gigamall để thưởng thức lẫu nhé!
Liên hệ: (+84) 988 879 607 / (+84) 988 879 627
Thời gian mở cửa 9:30 AM – 10:00 PM, Thứ 2 – CN
Vị trí cửa hàng: L5_07

Menu Haidilao Gigamall Phạm Văn Đồng

Vẫn là những món ăn đặc trung quen thuộc của chuỗi hệ thống Haidilao.

Chi tiết các bạn có thể tham khảo Menu Haidilao cho chi tiết nha, có hướng dẫn gọi món theo nhóm 2, 4, 6, 8 hoặc nhiều hơn.

Câu hỏi thường được hỏi tại Gigamall Phạm Văn Đồng

Một trong những điều quan tâm của khách hàng đến Haidilao Gigamall Phạm Văn Đồng cũng như các chi nhánh khác của Haidilao đã được Haidilao Việt Nam tổng hợp lại ở 1 bài viết. Các Bạn có thể tham khảo để giải đáp những thắc mắc của mình về hệ thống lẫu Haidilao nhé!

Câu hỏi hay gặp: Những câu hỏi thường gặp khi đi ăn Haidilao

Leave a Comment