Haidilao Vincom Nguyễn Chí Thanh

Ăn lẫu Haidilao taj Hà Nội thì một địa điểm không thể bỏ qua đó chính là Haidilao Vincom Nguyễn Chí Thanh. Một trong những địa điểm thưởng thức lẫu Haidilao tuyệt vời nhất tại khu vực miền Bắc nước ta. Đây là chi nhánh không thể bỏ qua của tín đồ Haidilao tại Thủ Đô. Hôm nay Haidilao Việt Nam sẽ giới thiệu chi tiết thông tin cũng như các chương trình khuyến mãi của Haidilao Vincom Nguyễn Chí Thanh trong bài này hãy cùng tham khảo nha!

Gới thiệu Haidilao Vincom Nguyễn Chí Thanh

Phía trước Haidilao Vincom Nguyễn Chí Thanh
Phía trước Haidilao Vincom Nguyễn Chí Thanh

Haidilao Vincom Center Nguyễn Chí Thanh nằm ở tầng 6 TTTM Vincom Nguyễn Chí Thanh, Số 54A Nguyễn Chí Thanh, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội. Quý khách hàng có thể liên hệ số điện thoại: 024 3918 6633 để được hỗ trợ về đặt bàn trước hoặc có thể nhắn tin ở Fanpage để đặt bàn cũng được nhé! Link Fanpage: Haidilao Vietnam Quán mở cửa phục vụ khách hàng từ 10h:00-1h:30 sáng.

Đặt hàng giao ngay tại
Shopee Food: https://shopeefood.vn/ha-noi/haidilao-vincom-nguyen-chi-thanh
Foody: https://www.foody.vn/ha-noi/haidilao-vincom-nguyen-chi-thanh

Nhà hàng lẫu Haidilao này nằm tại vị trí rất đệp trong siêu thị hàng đầu Vincom Nguyễn Chí Thanh để khách hàng có thể dễ tìm và an toàn nhất. Bên cạnh việc thưởng thức lẫu bạn cũng có thể mua sắm tại trung tâm thương mại vincom này quá thuận tiện đúng khum nào? Phương tiện đi lại đến đây cũng đa dạng bạn có thể chủ động với xe riêng hoặc bắt xe buýt, xe ôm công nghệ và taxi tất cả các lựa chọn trên đều là đề xuất không tồi hy vọng bạn có những trải nghiệm tuyệt vời tại đây

Haidilao Vincom Nguyễn Chí Thanh
Haidilao Vincom Nguyễn Chí Thanh

Menu Haidilao Vincom Nguyễn Chí Thanh

Vẫn là những món ăn đặc trung quen thuộc của chuỗi hệ thống Haidilao.

Chi tiết các bạn có thể tham khảo Menu Haidilao cho chi tiết nha, có hướng dẫn gọi món theo nhóm 2, 4, 6, 8 hoặc nhiều hơn.

Câu hỏi thường được hỏi tại Haidilao Vincom Nguyễn Chí Thanh

Một trong những điều quan tâm của khách hàng đến Haidilao Vincom Nguyễn Chí Thanh cũng như các chi nhánh khác của Haidilao đã được Haidilao Việt Nam tổng hợp lại ở 1 bài viết. Các Bạn có thể tham khảo để giải đáp những thắc mắc của mình về hệ thống lẫu Haidilao nhé!

Câu hỏi hay gặp: Những câu hỏi thường gặp khi đi ăn Haidilao

Leave a Comment