Haidilao Vincom Trần Duy Hưng

Một trong những chi nhánh Haidilao không thể bỏ qua tại Hà Nội đó là Haidilao Vincom Trần Duy Hưng. Vì sao đây được đánh giá là chi nhánh không thể bỏ qua nếu là tín đồ của Haidilao. Hãy cùng Haidilao tìm hiểu thông tin chi tiết để biết nhé!

Gới thiệu Haidilao Vincom Trần Duy Hưng

Haidilao Vincom Trần Duy Hưng
Haidilao Vincom Trần Duy Hưng

Haidilao Vincom Trần Duy Hưng được đặt ở 1 vị trí thuận lợi cho khách hàng trong vincom Trần Duy Hưng. Nhà hàng Haidilao Vincom Trần Duy Hưng nừm ở tầng 3, 119 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy. Quán sẽ được mở cửa lúc 10h30 Sáng và đóng cửa lúc 1h30 Khuya. Giá tham khảo khi đi ăn tại đây giao động từ bốn đến 5 trăm nghìn mỗi người. Các bạn có thể liên hệ fanpage để được hỗ chỗ đặt trước chỗ ưu tiên hoặc liên hệ số điện thoại: 0243 919 8822 để được hỗ trợ book bàn cũng như tư vấn nhé!
Chuỗi nhà hàng lẫu Haidilao nổi tiếng nhờ thức ăn ngon và dịch vụ chăm sóc khách hàng trên cả tuyệt vời. Hãy cùng đến Haidilao Vincom Trần Duy Hưng
để thưởng thức lẫu nhé!

Menu Haidilao Vincom Trần Duy Hưng

Haidilao Vincom Trần Duy Hưng Hà Nội
Haidilao Vincom Trần Duy Hưng Hà Nội

Vẫn là những món ăn đặc trung quen thuộc của chuỗi hệ thống Haidilao.

Chi tiết các bạn có thể tham khảo Menu Haidilao cho chi tiết nha, có hướng dẫn gọi món theo nhóm 2, 4, 6, 8 hoặc nhiều hơn.

Câu hỏi thường được hỏi tại Haidilao Vincom Trần Duy Hưng

Một trong những điều quan tâm của khách hàng đến Haidilao Vincom Trần Duy Hưng cũng như các chi nhánh khác của Haidilao đã được Haidilao Việt Nam tổng hợp lại ở 1 bài viết. Các Bạn có thể tham khảo để giải đáp những thắc mắc của mình về hệ thống lẫu Haidilao nhé!

Câu hỏi hay gặp: Những câu hỏi thường gặp khi đi ăn Haidilao

Xem thêm: Haidilao Vincom Nguyễn Chí Thanh

Leave a Comment