Haidilao Times City Vincom Mega Mall Hà Nội

Thưởng thức lẫu tại trung tâm Sài Gòn ở Haidilao Times City sẽ là trải nghiệm thú vị bạn nên thử. Đây là chi nhánh của hệ thống lẫu Trung Quốc nổi tiếng rất được ưu thích từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ. Hôm nay hãy cùng Haidilao Việt Nam tìm hiểu thông tin chi tiết về chi nhánh lẫu này nha!

Gới thiệu Haidilao Times City

Haidilao Times City Hà Nội
Haidilao Times City Hà Nội

Cửa hàng lẫu Haidilao Times City nằm tại tầng B1 của Vincom Mega Mall Hà Nội ở địa chỉ số 458 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy quận Hai Bà Trưng Hà Nội. Đây là 1 vị trí vô cùng đẹp và thuận lợi để khách hàng đến thưởng thức lẫu khi đi chơi và mua sắm tại Vincom Mega HN.
Nói sơ qua về thương hiệu lẫu Haidilao đây là một trong những thương hiệu du nhập vào Việt Nam và được đón nhận và giữ vị trí top đầu tại Việt Nam hiện tại có 16 chi nhánh ở Việt Nam và được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ cũng như chất lượng đồ ăn.

Chuỗi nhà hàng lẫu Haidilao chinh phục khách hàng không đơn thuần chỉ bởi hương vị lẩu đặc trưng mà còn kết hợp với 1 dịch vụ vô cùng tuyệt vời. Hãy cùng đến Vincom Mega Mall Hà Nội để thưởng thức lẫu nhé!

Liên hệ: 024 3918 8855
Thời gian mở cửa 10:00 AM – 1:00 AM (Hôm sau), Thứ 2 – CN
Vị trí cửa hàng: Tầng B1

Menu Haidilao Times City

Haidilao Times City Hà Nội Hà Bà Trưng
Haidilao Times City Hà Nội Hà Bà Trưng

Vẫn là những món ăn đặc trung quen thuộc của chuỗi hệ thống Haidilao. Tuy nhiên có sự điều chỉnh nhẹ cho phù hợp với khẩu vị của từng dịa phương. Có một số món có sự thay đổi trong Menu nhưng nhìn chung vẫn giữ nguyên vẹn có món chính.

Chi tiết các bạn có thể tham khảo Menu Haidilao cho chi tiết nha, có hướng dẫn gọi món theo nhóm 2, 4, 6, 8 hoặc nhiều hơn.

Câu hỏi thường được hỏi tại Haidilao Times City

Một trong những điều quan tâm của khách hàng đến Haidilao Times City Hà Nội cũng như các chi nhánh khác của Haidilao đã được Haidilao Việt Nam tổng hợp lại ở 1 bài viết. Các Bạn có thể tham khảo để giải đáp những thắc mắc của mình về hệ thống lẫu Haidilao nhé!

Bên cạnh cũng có 1 số chi nhánh khác của Haidilao tại Hà Nội bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Xem thêm: Haidilao Ocean Park Hot Pot – Gia Lâm Hà Nội

Xem thêm: Haidilao Vincom Trần Duy Hưng

Leave a Comment