Haidilao Hùng Vương Plaza

Haidilao Hùng Vương Plaza nằm ở tầng 3 tại trung tâm thương mại Hùng Vương Plaza là 1 địa điểm thưởng thức lẫu Haidilao tuyệt ngon tại quận 5 Hồ Chí Minh. Các bạn có thể mua sắm vui chơi thỏa thích tại đây và thưởng thức lẫu ngon nhé! Hôm nay Haidilao Việt Nam sẽ giới thiệu thông tin chi tiết về chi nhánh Haidilao Hùng Vương này hãy tham khảo bài viết ngay nhé.

Thông tin Haidilao Hùng Vương Plaza

Haidilao Hùng Vương Plaza nằm tại tầng 3 TTTM Hùng Vương Plaza, 126 Đ. Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Qán mở cửa phục vụ khách hàng từ 10h sáng đến 2h sáng hôm sau tất cả các ngày trong tuần. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp fanpage Haidilao Việt Nam để đặt chỗ hoặc gọi số 0865 795 099 để được hỗ trợ tư vấn và đặt chỗ ưu tiên trước nhé!

Đối với các tín đồ Haidilao nhưng lại lười ra ngoài thì có thể đặt ship về tận nơi nhé! Dưới đây là các kênh bạn có thể order lẫu Haidilao này

Foody: https://www.foody.vn/ho-chi-minh/haidilao-hung-vuong-plaza

Maps: https://maps.app.goo.gl/19PZPFLwyAFoHpLB9

Menu Haidilao Hùng Vương Plaza

Haidilao Hùng Vương Plaza Menu
Haidilao Hùng Vương Plaza

Vẫn là những món ăn đặc trung quen thuộc của chuỗi hệ thống Haidilao. Menu Haidilao Hùng Vương Plaza phải nói là đa dạng và phong phú. Phù hợp với hầu hết các khách hàng đến với quán. Đó cũng thể hiện được sự chú tâm đến khách hàng và đặt khách hàng làm trung tâm để phục vụ.

Chi tiết các bạn có thể tham khảo Menu Haidilao cho chi tiết nha, có hướng dẫn gọi món theo nhóm 2, 4, 6, 8 hoặc nhiều hơn.

Câu hỏi thường được hỏi tại Haidilao Hùng Vương Plaza

Một trong những điều quan tâm của khách hàng đến Haidilao Bitexco cũng như các chi nhánh khác của Haidilao đã được Haidilao Việt Nam tổng hợp lại ở 1 bài viết. Các Bạn có thể tham khảo để giải đáp những thắc mắc của mình về hệ thống lẫu Haidilao nhé!

Câu hỏi hay gặp: Những câu hỏi thường gặp khi đi ăn Haidilao

Leave a Comment