Haidilao Phan Văn Trị Gò Vấp

Haidilao Phan Văn Trị là điểm thưởng thức lẫu của chuỗi nhà hàng Trung Haidilao ngay tại Gò Vấp. Nằm trên cung đường sầm uất tại Gò Vấp có lượng traffic cao trung tâm của quận thuận tiện cho việc đi lại mua sắm và thưởng thức ẩm thực. Hôm nay hãy cùng Haidilao Việt Nam tìm hiểu thông tin chi tiết về nhà hàng lẫu này nhé!

Thông tin Haidilao Phan Văn Trị

Haidilao Phan Văn Trị Gò Vấp
Haidilao Phan Văn Trị Gò Vấp

Nằm trên con đường trung tâm của Gò Vấp Haidilao Phan Văn Trị mở cửa phục vụ quý khách hàng từ 10:00h sáng đến 22:00h đêm tất cả các ngày trong tuần. Các bạn có thể đặt bàn trước bằng cách liên hệ Fanpage Haidilao Việt Nam hoặc gọi số điện thoại sau 0816000015 – 0816000025. Nhà hàng lẫu Haidilao Phan Văn Trị nằm tại Tầng 1, TTTM Vincom Số 12 Phan Văn Trị Phường 7 Quận Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh. Các bạn có thể đến TTTM này để mua sắm vui chơi sau đó thưởng thức ẩm thực tại Haidilao.
Hiện tại chi nhánh Haidilao Phan Văn Trị được đánh giá rất cao từ người dùng có hơn 4000 bình luận nhận xét tích cực trên 4.5 sao về món ăn cũng như thái độ phục vụ của nhân viên tại quán.

Các bạn có thể tham khảo đường đi bằng Google Maps: https://maps.app.goo.gl/Gf6ajpXQPZXpQu7i6

Đặt hàng online:
Tại Shopee Food: https://shopeefood.vn/thuong-hieu/haidilao-hot-pot-hcm
Tại Foody: https://www.foody.vn/ho-chi-minh/haidilao-phan-van-tri

Menu Haidilao Phan Văn Trị Gò Vấp

Menu Haidilao Phan Văn Trị Gò Vấp
Menu Haidilao Phan Văn Trị Gò Vấp

Vẫn là những món ăn đặc trung quen thuộc của chuỗi hệ thống Haidilao. Menu Haidilao Phan Văn Trị Gò Vấp phải nói là đa dạng và phong phú. Phù hợp với hầu hết các khách hàng đến với quán. Đó cũng thể hiện được sự chú tâm đến khách hàng và đặt khách hàng làm trung tâm để phục vụ. Menu tại đây rất phong phú và đa dạng nhé các bạn mình đã thử rồi phải nói là tuyệt vời.

Chi tiết các bạn có thể tham khảo Menu Haidilao cho chi tiết nha, có hướng dẫn gọi món theo nhóm 2, 4, 6, 8 hoặc nhiều hơn.

Câu hỏi thường được hỏi tại Haidilao Phan Văn Trị Gò Vấp

Một trong những điều quan tâm của khách hàng đến Haidilao Phan Văn Trị Gò Vấp cũng như các chi nhánh khác của Haidilao đã được Haidilao Việt Nam tổng hợp lại ở 1 bài viết. Các Bạn có thể tham khảo để giải đáp những thắc mắc của mình về hệ thống lẫu Haidilao nhé! Nếu bạn còn có thêm bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi gì có thể coment tại post này blog Haidilao Việt Nam sẽ hỗ trợ giải đáp nhé

Câu hỏi hay gặp: Những câu hỏi thường gặp khi đi ăn Haidilao

Leave a Comment